Hỗ trợ trực tuyến
Mr Sơn
0918416416
Mr Dương
091331043
MẠNG XÃ HỘI
slide5slide4slide3slide2slide1
Về Auto hải phòng

AUTO HẢI PHÒNG

Công ty TNHH VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ PHÁT (GVP) được thành lập vào tháng 10 năm 2012 với linh vực sủa chữa và phân phối phụ tùng ô tô tại Hải phòng. Để GVP trưởng thành và thành công hơn trong hôm nay đó là sự đóng góp vô cùng lớn của nguồn nhân lực trẻ, với ý tưởng trẻ " Luôn vươn tới tham vọng và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ". Để thành công hơn mọi thành viên của GVP luôn mang trong mình một phương châm

CHẤT LƯỢNG - ĐỘ TIN CẬY - GIÁ TRỊ - NIỀM VUI CHO KHÁCH HÀNG


A: CHẤT LƯỢNG:

Tại GVP chúng tôi đã học như là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, vơi phương châm chất lượng là hàng đầu, GVP đã lựa chọn nhà sản xuât DENSO để phân phối các dòng sản phẩm After maket cho các dòng xe trung đến cao cấp.

DENSO là một nhà OEM (Original Equipment Manufacturing)  đứng đầu thế giới về sản xuất các phụ tùng ô tô cung cấp cho các hãng xe nổi tiếng toàn cầu và thị trường hậu mãi toàn cầu. Là một nhà phân phối của DENSO chúng tôi luôn ý thức và cam kết chất lượng tuyệt đối khi đưa sản phẩm đến tay khách hàng. Mỗi sản phẩm chúng tôi phân phối đều được sản xuất với độ chính xác cao và đều được kiểm tra an toàn. Dưới sự giám sát nghiêm ngặt của một hệ thống quản lý chất lượng tuyệt đối. Chính về điều này mà các sản phẩm của chúng tôi khi đưa đến khách hàng cũng đều được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt.

B: ĐỘ TIN CẬY:

1.  Đặt mối quan hệ khách hàng trên cơ sở tin tưởng lẫn nhau.

Với vai trò là nhà phân phối phụ tùng ô tô cho DENSOChúng tôi luôn đưa sản phẩm đến tay khách hàng với giá cả hợp lý, luôn tận tâm cho sự thành công của khách hàng.

2. Luôn giúp đỡ khách hàng và nhận sự giúp đỡ từ khách hàng.

GVP luôn giúp đỡ khách hàng tốt nhất trong mọi trường hợp, luôn lắng nghe chia sẻ từ phía khách hàng, cùng khách hàng tháo gỡ mọi khó khăn.

3. Nỗ lực không ngừng để  hoàn thành trách nhiệm của minh.

Đối tác
Đối tácĐối tácĐối tácĐối tácĐối tác
HOTLINE TƯ VẤN 0918416416
^ Về đầu trang